Giới thiệu Công ty CP tập đoàn hệ thống siêu thị ABC

Giới thiệu Công ty CP tập đoàn hệ thống siêu thị ABC

Giới thiệu Công ty CP tập đoàn hệ thống siêu thị ABC

Công ty Cổ phần Tập Đoàn hệ thống siêu thị ABC được hình thành và phát triển với mục tiêu – Trở thành Một trong những Công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với phương châm hoạt động không ngừng sáng tạo, luôn luôn hướng lên phía trước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn cao nhất dựa trên sự thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Tại Chuỗi các cửa hàng bán lẻ của ABC MART  chúng tôi tự hào là Công ty đầu tiên kết hợp cung cấp các sản phẩm Nhập khẩu đến tay người tiêu dùng đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan…. Với mẫu mã và chủng loại rất phong phú và đa dạng.
ABC MART luôn đề cao sự sáng tạo, khác biệt và chiều sâu trong mỗi sản phẩm và dịch vụ mà  mình cung cấp cho khách hàng. Với nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho cộng đồng những giá trị bền vững và lâu dài.

TẦM NHÌN CỦA ABC MART: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ABC phấn đấu trở thành Công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam, có uy tín; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm nhập khẩu và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH CỦA ABC MART:  ABC MART tập trung chủ yếu trong việc phát triển doanh nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống người việt, tạo ra giá trị thực về vật chất và tinh thần cho xã hội. Ngoài ra ABC MART cũng đẩy mạnh việc triển cá nhân từng thành viên, gắn kết với giá trị của Công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA ABC MART: Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa ABC MART trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua năm giá trị cốt lõi: “NHÂN – LỄ - NGHĨA – TRÍ – TÍN”
NHÂN:
ABC MART  với phương châm mình muốn đứng vững thì làm cho người khác đứng vững; mình muốn thành đạt thì giúp đỡ cho người khác thành đạt, người với người đối xử với nhau trên cơ sở tình thương yêu. Tình thương yêu được cụ thể hóa bằng những nguyên tắc sau:
Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự  minh bạch rõ ràng dựa trên tình thân ái, tinh thần nhân văn.
LỄ:
 Với khẩu hiệu “Tiên học lễ - Hậu học văn” ABC MART luôn luôn mong muốn chúng ta đến với nhau bằng một thái độ niềm nở, nhiều cảm xúc, tôn trọng lễ nghi, văn hóa, bản sắc của người Việt
NGHĨA:
ABC MART đặt chữ NGHĨA là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.
 Và ABC MART chỉ làm và nên làm những việc nhằm duy trì đạo lý, lẽ phải thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
ABC MART chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
TRÍ
• ABC MART coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Luôn đề cao  về một “Doanh nghiệp sáng tạo”, không ngại khó khăn “vượt lên chính mình”
TÍN
ABC MART luôn nhất quán với lời nói đi đôi với hành động "nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy" Kỷ luật trong suy nghĩ, kỷ luật trong lời nói, kỷ luật trong hành động , đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ
 
kt 2 01 01


                                                                            (Hình ảnh khai trương siêu thị đầu tiên tại Ninh Bình)

  
kt 2 01 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây