Sữa tắm hương hoa hồng Joia Collagen Beleza (Body Wash Rose) Sữa tắm hương hoa hồng Joia Collagen Beleza (Body Wash Rose) Nhập khẩu Hàn Quốc 8809178539723 HÓA MỸ PHẨM 238.000 VND Số lượng: 1 Lọ
Sữa tắm hương hoa hồng Joia Collagen Beleza (Body Wash Rose)

 Đăng ngày 04-03-2019 10:05:18 AM Lượt xem: 223
238.000 VND
Nhập khẩu Hàn Quốc

  •  

Bạn yêu thích làm đẹp, chắc hẳn biết đến nhiều công dụng làm đẹp của hoa hồng?

Nổi tiếng với thành phần làm đẹp trong hầu hết các sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ, Hoa hồng luôn là lựa chọn đầu tiên khi chị em muốn mua và sử dụng các dòng sản phẩm làm đẹp cho làn da của bạn. Nó là 1 phần quan trọng trong thói quen chăm sóc da hằng ngày để giúp làn da luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

12 2
Với các dòng sản phẩm làm đẹp như: tinh dầu hoa hồng, nước tẩy trang hoa hồng, các sản phẩm dưỡng da từ hoa hồng. Từ những công dụng làm đẹp không ngờ từ hoa hồng mang lại thì Joia Collagen Hàn QUốc đã cho da đời dòng sản phẩm sữa tắm được chiết xuất từ hoa hồng giúp bạn không chỉ làm sạch da mà còn giúp chăm sóc da sau khi tắm và trước khi bạn lựa chọn các sản phẩm để làm đẹp và chăm sóc cho làn da của mình.
Sữa tắm joia collagen beleza hương hoa hồng chăm sóc làn da của bạn

Đây là dòng sản phẩm sữa tắm thứ 3 trong bộ sữa tắm joia của hàn quốc. Nếu như 2 dòng sản phẩm từ hoa nhài và hoa bưới giúp chống lại khả năng giảm viêm da và làm sạch bụi bẩn làm cho làn da của bạn. Thì sữa tắm hương hoa hồng joia collagen beleza giúp cho làn da thêm tươi sáng, mềm mại, duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da sau khi tắm không mang lại cảm giác nhớt, dính và khó chịu cho làn da. Trà xanh cũng là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu cho làn da của bạn. Sự kết hợp hòa hảo giúp chống oxy hóa mạnh mẽ và làm chậm quá trình lão hóa cho làn da của bạn.

12 1
Trước khi muốn sử dụng các sản phẩm chăm sóc và dưỡng da ban đêm thì việc làm sạch làn da là một bước vô cùng quan trọng. Việc được làm sạch da với sữa tắm hoa hồng không chỉ giúp bạn lấy đi bụi bẩn, giúp bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc vất vả với mùi hương dễ chịu còn giúp bạn cũng cấp được độ ẩm tối đa và chống lão hóa cho làn da của bạn. Chúng tôi tin chắc Dòng sản phẩm joia collagen hương hoa hồng là dòng sữa tắm sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Untitled

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: nhập khẩu